Bạn đang theo dõi bài viết Thưởng thức bánh mì sạch Vbread tiêu chuẩn ‘5 sao’ ở Sài Gòn tại Hòn Ngọc Viễn ĐôngBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Không chỉ có thể dễ dàng chế biến, bánh mì sạch Vbread còn được đánh giá là đạt tiêu chuẩn ‘5 sao’ ở Sài Gòn bởi sự thơm ngon cũng như đầy đủ dưỡng chất.
Vbread luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự an toàn, độ dinh dưỡng cùng hương vị thơm ngon trong mỗi dòng bánh mì. Hôm nay, hãy cùng Hòn Ngọc Viễn Đông thưởng thức bánh mì sạch Vbread chuẩn ‘5 sao’ ở Sài Gòn nhé!
Đôi nét về thương hiệu Vbread
Ra mắt vào tháng 4/2009, Vbread là một thương hiệu bánh mì thuộc công ty cổ phần Global Malls và thành lập bởi doanh nhân Nguyễn Quốc Phú, đồng chủ tịch của Biofarms. Với ước mơ quảng bá cho món bánh mì Việt Nam truyền thống, thương hiệu đã ngày càng đầu tư hơn trong từng khâu nhập nguyên liệu, chế biến và xuất khẩu.
Đồng thời, nhờ có đội ngũ sản xuất lành nghề, dày dặn kinh nghiệm cũng thiết bị, quy trình sản xuất tối tân, hiện đại, mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu đều đạt chuẩn các tiêu chí quốc tế như FDA, HACCP, ISO 22000-218 và cả SGS – chứng nhận kiểm định, xác minh, thử nghiệm hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, với sự không ngừng cải tiến cũng như đón nhận các thành tựu nghiên cứu khoa học, cả Vbread lẫn Global Malls đều mong muốn sẽ thực hiện được sứ mệnh ‘Trao sức khỏe và thời gian cho cộng đồng’, từ đó tiếp tục nâng tầm sản phẩm và xuất khẩu rộng rãi hơn đến cả thị trường trong nước lẫn quốc tế.
Bánh mì Vbread có gì đặc biệt?
Bánh mì que không nhân Vbread
Là một thương hiệu bánh mì đông lạnh được lòng nhiều khách hàng, sản phẩm bánh mì que không nhân của thương hiệu Vbread có kiểu bao bì dạng túi nhựa gồm 10 bánh mì bên trong, được đóng gói cẩn thận và có thêm lỗ tay cầm chắc chắn, từ đó giúp thuận tiện cho người dùng để mang đi sử dụng và chế biến ở nhiều nơi.
Ngoài ra, với thành phần 100% tự nhiên cao cấp như bột mì, men bánh mì, đường, muối,… dòng bánh mì Vbread không chỉ rất dễ ăn mà đồng thời còn mang hương vị thơm ngon, ngọt dịu và phù hợp với phong phú các cách chế biến khác nhau như bánh mì chấm sữa, bánh mì ốp la, bánh mì ăn với kem,…
Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm bánh mì que không nhân Vbread túi 10 cái 30g tại Hòn Ngọc Viễn Đông với mức giá khoảng 47.000 đồng/túi.
Bánh mì 5 sao Vbread
Cũng có kiểu thiết kế dạng túi nhựa, lỗ tay cầm tiện lợi và được đóng gói rất cẩn thận, chắc chắn, bao bì của bánh mì 5 sao Vbread được in ấn rất đầy đủ tất cả thông tin cần thiết về thành phần, calories, dinh dưỡng cũng như cách sử dụng, từ đó giúp người dùng có thể theo dõi và chế biến món ăn một cách dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, không chỉ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cơ bản như bột mì, muối, đường,… bánh mì 5 sao Vbread đặc biệt còn mang rất nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu khác như carbohydrate, protein, vitamin D, canxi, sắt, photpho,… giúp bạn không chỉ ăn ngon mà còn được tăng cường, nâng cao cũng như phát triển sức khỏe.
Hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm bánh mì 5 sao Vbread túi 5 cái 60g tại Hòn Ngọc Viễn Đông với mức giá khoảng 35.000 đồng/túi.
Cách chế biến và bảo quản bánh mì Vbread
Để có thể thưởng thức hương vị nguyên bản đầy thơm ngon, hấp dẫn của sản phẩm, bạn có thể nướng bánh mì Vbread theo hướng dẫn sau:
Bước 1 Đầu tiên, bạn cần rã đông bánh mì trong 15 – 20 phút, sau đó tiến hành làm nóng lò trước ở chế độ đối lưu, nhiệt độ khoảng 250 độ C trong 10 – 15 phút.
Bước 2 Kế tiếp, bạn phun sương (nước sạch) lên bánh mì Vbread vừa rã đông rồi tiến hành nướng bánh trong khoảng 2 – 4 phút, khi vỏ bánh đã đạt đến độ giòn như mong muốn thì bạn có thể lấy ra và thưởng thức.
Ngoài ra, nhằm đảm bảo thời hạn cũng như sự an toàn khi sử dụng bánh mì, bạn nên lưu ý cần bảo quản sản phẩm ở dưới -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh, đồng thời không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bánh Vbread nhé!
Trên đây là chi tiết thông tin về dòng bánh mì sạch Vbread đạt tiêu chuẩn ‘5 sao’ ở Sài Gòn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Hòn Ngọc Viễn Đông và mua về dòng sản phẩm đầy thơm ngon, bổ dưỡng cũng như vô cùng chất lượng này đi nào!
Chọn mua các loại bánh mì tươi Vbread tại Hòn Ngọc Viễn Đông để thưởng thức nhé:
Hòn Ngọc Viễn Đông
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Thưởng thức bánh mì sạch Vbread tiêu chuẩn ‘5 sao’ ở Sài Gòn do Hòn Ngọc Viễn Đôngsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.