Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm bột chiên trứng ngoài giòn trong mềm chuẩn vị Sài Gòn tại Hòn Ngọc Viễn ĐôngBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Bột chiên trứng – món ăn vặt chắc hẳn không còn xa lạ với bất cứ ai đã từng đặt chân đến đất Sài Thành náo nhiệt. Nếu bạn đang phân vân trả lời cho câu hỏi “Hôm nay ăn gì?”, thì món bột chiên trứng ngoài giòn trong mềm sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn trong mùa mưa này.
Chuẩn bị
45 phútChế biến
15 phútDành cho
3-4 người
Nguyên liệu làm bột chiên
- Trứng gà (số lượng tùy thích)
- 200g bột gạo
- 20g bột năng
- Gia vị cần thiết: nước mắm, dầu ăn, xì dầu, đường, muối, giấm
- Hành lá, đu đủ sợi (tùy sở thích)
- Nước lọc
Cách làm bột chiên trứng
Bước 1 Làm bột
Bước 2 Chiên bột
Bước 3 Làm nước tương ăn bột chiên
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Cách làm bột chiên trứng bằng cơm nguội
Cách làm bột chiên kiểu Ý
Cách làm bột chiên khoai môn
Chọn mua trứng gà ngon, chất lượng tại Hòn Ngọc Viễn Đông:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm bột chiên trứng ngoài giòn trong mềm chuẩn vị Sài Gòn do Hòn Ngọc Viễn Đôngsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.