Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm bò bía chuẩn vị Sài Gòn tại Hòn Ngọc Viễn ĐôngBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Với những nguyên liệu đơn giản, bò bía mang đến 1 hương vị đặc trưng mà một khi thưởng thức sẽ không bao giờ quên. Cùng Hòn Ngọc Viễn Đông thực hiện món ăn này nhé!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
35 phútDành cho
3-4 người
Nguyên liệu làm bò bía
- 40-55 g tôm khô ngâm nước ấm cho mềm
- 220 g củ sắn rửa sạch, gọt vỏ, cắt sợi
- 1 củ cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt sợi
- 3 cây lạp xưởng
- 2 quả trứng vịt
- Xà lách, rau thơm rửa sạch
- 1 bịch bánh tráng
- Tỏi băm nhuyễn
- 30 ml sốt hoisin
- 5 g lạc rang, gỡ vỏ và giã nhuyễn
- Gia vị: Muối, đường, dầu ăn, hạt nêm
Cách làm bò bía
Bước 1 Xào nhân
Bước 2 Chiên trứng
Bước 3 Làm nước chấm
Bước 4 Cuốn bánh
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua bánh tráng chất lượng tại Hòn Ngọc Viễn Đông để làm bò pía nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm bò bía chuẩn vị Sài Gòn do Hòn Ngọc Viễn Đôngsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.